Sở hữu căn hộ hoàn thiện với giá gốc, đảm bảo gia tăng giá trị trong tương lai gần

Tích hợp nhiều ưu thế nổi trội, căn hộ starlight riverside đang trở thành tâm điểm khu trung tâm , thu hút cả người mua ở và dân đầu tư.

Ngày đăng: 08-05-2017

1,405 lượt xem

Sở hữu căn hộ hoàn thiện với giá gốc, đảm bảo gia tăng giá trị trong tương lai gần
 
Một lượng lớn khách hàng mua căn hộ hình thành trong tương lai nhắm tới mục đích đầu tư, chờ tới giai đoạn sắp hoàn thiện mới tung ra thị trường để sinh lời. Lúc đó, giá căn hộ đã bị đẩy lên từ 300- 500 triệu đồng so với giá gốc của chủ đầu tư. Như vậy, với việc sắp bàn giao mới tung ra chào bán, khách mua căn hộ starlight riverside hoàn toàn yên tâm khi được sở hữu căn nhà mơ ước với giá gốc. Mặt khác, đây cũng là thời điểm thích hợp để đầu tư bởi lẽ, khu căn hộ căn hộ starlight riverside sở hữu nhiều yếu tố đảm bảo cho việc gia tăng giá trị trong tương lai gần.
 
Dự án đã cất nóc vào ngày 14/4 và chủ đầu tư cam kết bàn giao vào Quý IV/2017
 
Đầu tiên phải kế đến việc căn hộ starlight riverside nằm ngay mặt tiền đường lớn (chuẩn bị mở rộng lên 30m), và liền kề vòng xoay Phú Lâm. Đây là tuyến đường trung tâm, có hoạt động giao thương sầm uất tại Q.6 và toàn khu trung tâm. Từ khu căn hộ, cư dân mất 1 đến 10 phút để di chuyển tới tất cả tiện ích từ cao cấp đến bình dân như: hệ thống chợ truyền thống, Galaxy, Aeon Mall, Khu y tế kỹ thuật cao Hoa Lâm Shangri-la, McDonald’s, hệ thống trường học từ mẫu giáo đến Đại học,… Chính nhờ vào vị trí lý tưởng này, tập đoàn bán lẻ hàng đầu châu Âu –Auchan (Pháp) đã liên minh chọn căn hộ starlight riverside là nơi đầu tư xây xựng siêu thị. căn hộ starlight riverside cũng là dự án đón đầu làn sóng hạ tầng khi nằm ngay mặt tiền tuyến Metro số 6 (hiện đã được phê duyệt chủ trương, có vốn đầu tư 1,33 tỷ USD). Đây là công trình giao thông trọng điểm của khu Tây Sài Gòn. Thực tế khi triển khai tuyến Metro số 1 cho thấy, các dự án BĐS trong bán kính 1 km trở lại đã tăng gía từ 20-30%. Chưa hết, liền kề dự án căn hộ starlight riverside là hàng loạt công trình giao thông đang triển khai và nâng cấp như đường kênh Tân Hóa - Lò Gốm, Lũy Bán Bích, đường trên cao số 2,…
 
Tích hợp nhiều ưu thế nổi trội, căn hộ starlight riverside đang trở thành tâm điểm khu trung tâm , thu hút cả người mua ở và dân đầu tư. Theo thông tin từ công ty tiếp thị & phân phối độc quyền dự án, công ty DKRA, chỉ sau thời gian ngắn tung ra thị trường, dự án đã tiêu thụ hơn 80% tổng lượng căn hộ. Trong đó, có những khách mua từ 5-10 căn để đầu tư sinh lời.
 

 

 

-

 

 

 

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha