Căn hộ sắp giao nhà sẽ chinh phục người mua.

Tiến độ và chất lượng xây dựng được xem là yếu tố hàng đầu ảnh hưởng trực tiếp tới quyết định xuống tiền của người mua ở thực. Trong bối cảnh đó, dự án sắp hoàn thiện mới đưa ra chào bán đang tỏ rõ nhiều ưu thế hút khách mua.

Ngày đăng: 08-05-2017

1,332 lượt xem

Tiến độ và chất lượng xây dựng được xem là yếu tố hàng đầu ảnh hưởng trực tiếp tới quyết định xuống tiền của người mua ở thực. Trong bối cảnh đó, dự án sắp hoàn thiện mới đưa ra chào bán đang tỏ rõ nhiều ưu thế hút khách mua.
Lựa chọn khôn ngoan
 
95% các dự án đang chào bán trên thị trường hiện nay đều mới ở giai đoạn xuống móng. Tuy nhiên, sau nhiều vụ lùm xùm từ một số dự án nhà ở hình thành trong tương lai, người mua nhà đang có xu hướng cẩn trọng hơn, không còn bị giá cả chi phối mà thay vào đó là nhìn vào uy tín chủ đầu tư để trao gửi niềm tin. Trong bối cảnh này, các dự án căn hộ đã xây xong và sắp bàn giao có giá chào bán hợp lý nhanh chóng trở thành ưu tiên hàng đầu đối với khách hàng có nhu cầu bức thiết về nhà ở. Điều này đúng với tâm lý của người Á Đông, mua nhà thì phải “ thấy tận mắt, sờ tận tay” mới an tâm và kiểm chứng được chất lượng thực tế. Theo đó, mọi cam kết của chủ đầu tư sẽ được thể hiện nên việc đánh giá và ra quyết định sẽ chuẩn xác nhất. Đây cũng chính là lý do các dự án sắp bàn giao thường thu hút rất đông khách hàng săn lùng.
 
 
Khách hàng chen chăn tham quan tìm hiểu dự án căn hộ starlight riverside
 
Đang có ý định mua căn hộ ở ngay để chấm dứt cảnh phải đi thuê nhà, chị Ngọc Anh, (ngụ Q.6) chia sẻ: “Do công việc của vợ chồng tôi đều ở Q.6 nên chúng tôi đã tìm hiểu khá nhiều dự án có mức giá tầm trung ở đây. Tuy nhiên, phần lớn đều phải đợi đến 2-3 năm nữa mới bàn giao nhà nên chúng tôi không mặn mà lắm. Vậy nên, chúng tôi thống nhất chọn mua căn hộ hai phòng ngủ tại dự án căn hộ starlight riverside (vì dự án này đã cất nóc và sẽ bàn giao vào Quý IV/2017) để vừa tiết kiệm được chi phí thuê nhà lại được sống trong căn hộ tiện nghi, thoải  mái. Quan trọng hơn, chúng tôi không phải lo âu, thấp thỏm chờ đợi tiến độ và chất lượng công trình”.
 
Thanh toán 45% nhận nhà ở ngay
 
căn hộ starlight riverside áp dụng nhiều giải pháp tài chính linh hoạt để người trẻ dễ dàng sở hữu. Cụ thể, khách mua chỉ cần thanh toán 10% là đã ký hợp đồng mua bán với chủ đầu tư và chỉ thanh toán đến 45% (tức khoảng 600 triệu đồng) là đã được nhận thông báo bàn giao căn hộ hoàn thiện. Số tiền còn lại, khách mua được thanh toán nhiều đợt sau khi vào sinh sống. Để hỗ trợ tối đa cho khách hàng, Gotec Land phối hợp cùng ngân hàng Vietinbank tạo ra khoản vay 70% trả trong 20 năm với lãi suất ưu đãi. Như vậy, dù là dự án sắp bàn giao song phương thức thanh toán của căn hộ starlight riverside vẫn rất cạnh tranh so với dự án nhà ở hình thành trong tương lai. Điều này phù hợp với gia đình có nhu cầu bức thiết về nhà ở lẫn gia đình trẻ có vốn tích lũy còn hạn chế.
 

 

 

-

 

 

 

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha